Hút hầm cầu

Nạo vét hố ga giá rẻ tại tphcm – 012.3636.0808

Đội thông cống nghẹt số 1 cung cấp các dịch vụ vệ sinh thông cống, nạo vét hố ga các quận huyện tại TPHCM như nạo vét cống khu dân cư, mương thoát nước cho công ty, khu công nghiệp, khu dân cư.

TPHCM ngày càng phát triển mạnh nhiều công trình, công ty, dịch vụ với sự phát triển của nền kinh tế thị trường trong đó nhóm ngành vệ sinh môi trường cũng phát triển mạnh và cạnh tranh lẫn nhau.Vì thế để phát triển các công ty cần khẳng định, xây dựng và củng cố thương hiệu của chính doanh nghiệp mình, phải đặt chữ tín lên hàng đầu, khắt khe hơn về chất lượng dịch vụ.

Chính những khó khăn, thử thách ấy càng thôi thúc Đội thông cống nghẹt số 1 nỗ lực hơn trong việc phân tích, thâm nhập thị trường. Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi và đóng góp từ khách hàng, nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chu đáo của đội ngũ kỹ thuật trong công việc, biến những khó khăn, thử thách ấy thành lợi thế để tạo dựng nên thương hiệu trên thị trường. Sự tin cậy, tín nhiệm của  khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Với phương châm: nhanh – sạch – gọn gàng – không mất vệ sinh- không cần đục phá, phục vụ  quý khách 24/24.

Đội ngũ nhân viên nạo vét hố ga tại TPHCM chuyên nghiệp

Tìm hiểu về Hố Ga và tác dụng của nó như thế nào?

Những hệ thống cống ngầm cống thoát nước trên đường phố thường có rất nhiều hố ga và được che chắn bằng nắp hố bằng sắt, bằng bê tông, bằng gang, bằng composite và có kích thước vừa phải để có thể leo xuống và xử lý được để sau một thời gian hố đầy thì sẽ nạo vét hố ga. Hố này có nhiệm vụ thoát nước mưa, khi dòng nước chảy qua sẽ mang theo nhiều chất thải và những chất thải này sẽ lắng xuống dưới hố ga đào sẳn nhằm tránh gây nghẹt cống. Hay nói cách khác, hố ga là 1 phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát khi chảy qua đó thì lắng xuống đó. Nhân viên môi trường chỉ cần nhấc nắp hố ga lên nạo vét hố ga, thay vì phải nạo vét toàn bộ đường cống.

Ngoài ra hố ga còn có một số tác dụng khác như sau:

– Rút nước khi có mưa to thì nước sẽ rút tại những hố ga này.
– Lưu trữ những chất cặn bã để nhân viên vệ sinh xử lý.
– Trong khu dân cư hố ga sẽ tiếp nhận chất thải từ các hộ gia đình xã ra tường đường ống thoát nước.
– Thay đổi độ dốc, hoặc dòng chảy.
– Hạn chế tối đa các rác thải lớn rơi xuống hố gây tắc cống.
– Lưu trữ một phần chất thải tránh gây nghẹt đường cống.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho đường phố.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường mà cụ thể nạo vét hố ga tại TPHCM, chúng tôi nhận thấy chỉ khi nào đường cống bị tắc, bị xuống cấp do nền đất yếu hay có mùi hôi bốc lên thì người dân mới tìm đến các công ty làm về lĩnh vực này để yêu cầu xử lý nạo vét nhằm thông thoáng dòng nước chảy. Đội thông cống nghẹt số 1 có nhiều loại máy móc chuyên dụng và đội ngũ công nhân viên lành nghề nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ này.

Đội thông cống nghẹt số 1 chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ

Những cách lựa chọn hố ga có chất lượng tốt.

– Yêu cầu cao trong việc sản xuất các nắp hố ga như sản phẩm phải bền, chịu tải trọng cao do phải chịu tác động hàng ngày của người dân, vật dụng hoặc những chiếc xe hàng trăm tấn.
– Đảm bảo quy tình sản xuất để vượt qua mọi tác nhân của thời tiết. Đây là điều cực kì quan trọng vì mỗi một sản phẩm đều có chu kì sử dụng cực kì lớn. Chúng ta phải đảm bảo điều đó.
– Nâng cao tính thẩm mĩ. Rõ ràng đây là yêu cầu cực kì lớn. Do đó chúng tôi đều thiết kế và trang trí theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Nắp hố ga thường được làm bằng các vật liệu như:

+ Nắp hố ga được chế tạo bằng gang sắt.
+ Nắp hố ga bằng composite
+ Nắp hố ga bằng bê tông
+ Nắp hố ga bằng đá

Chúng có rất nhiều kiểu dáng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn tùy thuộc vào điều kiện địa hình và đặc tính của hố ga. Các nhà thiết kế có thể thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với công năng của hố ga đó nhất.

Dịch vụ nạo hố ga, nạo vét cống chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

– Trong vai trò là đơn vị đảm nhận các công việc nạo vét cống chuyên nghiệp, công ty vệ sinh môi trường Đội thông cống nghẹt số 1 đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy cho cá nhân, tập thể có nhu cầu khơi thông cống rãnh, hút hầm cầu, nạo vét cống trên địa bàn TPHCM. Được thành lập từ năm 2005, cùng bè dày kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi đảm bảo nạo vét sạch sẽ mọi loại cống rãnh, cống ngầm cho dù điều kiện có khó khăn như thế nào. cùng với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ dụng cụ cần thiết, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất.

Giá thành hợp lý không ngại khó chẳng sợ xa miễn phí tư vấn, phục vụ nhiệt tình, bảo hành dài hạn với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khác hàng, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Công ty thông cống nghẹt Đội thông cống nghẹt số 1 được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút rút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất hiện nay, Đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất, mà còn được miễn phí tư vấn và bảo hành dài hạn.

– Trước khi nạo vét cống, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ các hố ga, tìm đường thoát nước và khơi thông dòng chảy cho cống thoát được nước mới bắt đầu quá trình nạo vét cống đảm dòng chảy luôn tuần hoàn sau khi công việc kết thúc.
– Có rất nhiều công ty phục vụ nạo vét cống tại TPHCM, chính vì thế chúng tôi rất cần sự ủng hộ từ khách hàng sau đó hình thành dịch vụ phù hợp với khách hàng nhanh nhất.
– Hãy chọn chúng tôi ngay hôm nay để mùa mưa năm nay bạn không phải chịu cảnh ngập nước nữa
– Chúng tôi có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, báo giá chi tiết cho từng hạng mục cho khách hàng thuận tiện thanh toán.

Đội thông cống nghẹt số 1 cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại

Chi phí nạo vét hố ga và quy trình xử lý:

– Chi phí được tính theo chiều dài đường cống hoặc tính theo số lượng hố ga giá từ 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ / 1 hố ga.
– Tính theo xe hút và nạo vét dựa theo đồng hồ đo số khối chính xác.
– Đơn giá khoáng trọn toàn bộ hệ thống cống rãnh, nhân viên công ty sẽ qua khảo sát để báo giá chính xác.
– Khách hoàn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương thức tính toán khối lượng công việc theo các cách trên và tính phù hợp với tình hình thực tế chung của mình.
– Đơn giá nạo vét cống rãnh cũng giao động khoảng 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Lưu ý: Chi phí ở trên chưa tính phí vận chuyển.

Quy trình xử lý công việc nạo vét hố ga như sau:

– Sau khi tiếp nhận cuộc gọi điện thoại, nhân viên sẽ lấy thông tin, địa chỉ và báo giá cho quý khách hàng. Khi khách hàng đồng ý nhân viên đến thi công.
– Sau 15 phú nhân viên công ty có mặt dùng loại xe hút chất thải để có thể hút sạch đất cát và các loại tạp chất nằm trong đường cống.
– Tiếp theo sử dụng các dụng cụ hỗ trợ xuống cống và thực hiện nạo vét sạch sẽ lần nữa các chất còn xót lại sau quá trình hút trước đó.
– Những vật này được thu gom và đưa vào trong các bao tải hoặc các vật chứa khác để hạn chế việc làm vương vãi ra các khu vực xung quanh.
– Cuối cùng là chúng sẽ được chở tới những khu vực xử lý chất thải tập trung.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga Đội thông cống nghẹt số 1?

– Về phương châm hoạt động: công ty đưa ra tiêu chí về chất lượng phải tốt, giá cả phải ổn định đặt uy tín lên hàng đầu.
– Công ty nạo vét hố ga có thương hiệu lâu năm trong nghề nên chất lượng dịch vụ được đảm bảo.
– Phục vụ chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 45 phút, tận tình, nhanh gọn sạch sẽ.
– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
– Có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công việc, chất lượng dịch vụ tốt hơn.
– Có nhiều chương trình giảm giá, giảm 30% cho khách hàng thân thiết, công nhân, sinh viên tại các đãy nhà trọ.
– Phục vụ 24/24h tất cả các ngày kể cả ngày lễ
– Có hóa đơn đỏ, giấy tờ chứng thực, giấy phép hành nghề.

error: Content is protected !!

Lên