Thông cống nghẹt quận 3

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Đội thông cống nghẹt số 1 cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 uy tín tại tphcm, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Đội thông cống nghẹt số 1 cung cấp dịch vụ thong cong nghet quan 3 uy tín tại tphcm, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao khó khăn chúng tôi thấu hiểu được sự khó chịu khi toilet, sàn nước, đường cống ngầm bị nghẹt. Ngoài ra vấn đề chi phí cũng làm cho khách hàng quan tâm khi mất tiền mà đường ống không được xử lý hoặc bị các đơn vị khác làm ẩu dẫn đến mau hư hỏng.

Nên chọn công ty thông cống nghẹt nào ở Quận 3.

Bạn đang ở Quận 3 nhà bạn toilet hoặc đường ống thoát nước bị nghẹt, đây là lần đầu tiên nhà bạn bị nghẹt bạn không biết gọi cho đơn vị nào, chắc hẳn bạn sẽ lên trên internet tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty, một đơn vị ưng ý. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các công ty trên top đầu của google vì những công ty này họ có thông tin địa chỉ rõ ràng, họ có đầu tư vào quảng cáo dịch vụ, tiếp theo quý khách nên lựa chọn những công ty ở gần nơi mình ở như “công ty thông cống nghẹt tại Quận 3” hoặc có thể gõ chính xác tên đường như “thông cống nghẹt đường Nguyễn Trải, thông cầu nghẹt đường Nguyễn Thái Học…”
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Giới thiệu Đội thông cống nghẹt số 1.

Đội thông cống nghẹt số 1 được thành lập vào năm 2003 lúc đó TPHCM đang mở cửa đón nhà đầu tư vào làm ăn, mở rộng kinh doanh nên có nhiều khu công nghiệp, nhiều dịch vụ kéo theo có nhiều khu dân cư đông đúc sinh sống và tình trạng nghẹt cầu cống thường xuyên xảy ra, ở tại khu vực chúng tôi sinh sống hàng ngày có nhiều hộ gia đình nhờ chúng tôi giúp đỡ xử lý do đó chúng tôi quyết định lập một đội thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt để giúp các hộ gia đình tại Quận 3.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình đưa ra nhiều ý kiến giúp quý khách hiểu rõ về cách xử lý khắc phục.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: hút rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, hút dầu mỡ, chất thải, thông cống ngầm, cống thoát nước, cống nhà vệ sinh, thông đường ống nước, khơi thông dòng chảy, chống tiêu úng vào mùa mưa lụt…

Nhân viên đang thi công đoạn cống nghẹt tại Quận 3

Với những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Đội thông cống nghẹt số 1 đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân tại Quận 3 và các địa điểm lân cận. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đáp ứng đủ 3 tiêu chí “Nhanh – Sạch – Tiết kiệm”.

Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ.

Anh Tân: ALo có phải Đội thông cống nghẹt số 1 không, tôi muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Đội thông cống nghẹt số 1: Vâng đúng rồi anh, không biết nhà anh ở khu vực nào ạ.

Anh Tân: Nhà tôi ở Quận Bình Thạnh, đường Nguyễn Xí nhưng nằm sâu trong hẻm không biết công ty có thể cung cấp dịch vụ được không??

Đội thông cống nghẹt số 1: Vâng, trong hẻm sâu thì công ty chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ được ạ, anh cứ yên tâm.

Anh Tân: Vậy không biết hiện nay công ty rút hầm cầu tính theo xe hay theo khối vậy, có thể cung cấp giá giúp tôi được không.

Đội thông cống nghẹt số 1: Hiện nay công ty cung cấp rút theo xe nha anh: 2 khối 600.000đ, 3 khối 900.000đ, 4 khối 1.200.000đ.

Anh Tân: Tôi có sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hồi năm trước của 1 công ty nhưng rút lừa đảo, hầm nhà tôi nhỏ mà hút 5, 6 xe.

Đội thông cống nghẹt số 1: Vấn đề này thì anh cứ yên tâm, công ty chúng tôi làm việc rất uy tín, có kinh nghiệm làm hơn 10 năm rồi.

Anh Tân: Vậy cám ơn công ty, công ty cho nhân viên đến hỗ trợ nhanh giúp tôi nhé.

** Công nhà tôi gần đây bị nghẹt nghiêm trọng tôi không biết phải xử lý như thế nào nhanh chóng, công ty có thể tư vấn giúp tôi không? 

Xin cảm ơn câu hỏi của quý khách, đối với trường hợp cống bị nghẹt thì anh có thể tham khảo một số cách thông nghẹt sau:

– Thông cống nghẹt bằng nước nóng.
– Thông cống nghẹt bằng các loại bột thông cống hay nước thông cống.
– Thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống ( dùng cá lóc hay lươn)
– Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo.
– Thông cống nghẹt bằng một số dụng cụ thông tắc chuyên nghiệp như máy thông tắc, dây thông tắc.

 

Mẹo thông cống thoát nước sàn nhà vệ sinh

Công nghệ thông cống nghẹt tại Quận 3 không đục phá.

Hiện tại, với mọi trường hợp nghẹt cống tại Quận 3, Đội thông cống nghẹt số 1 luôn áp dụng công nghệ thông nghẹt không đục phá. Đây là công nghệ sử dụng máy thông nghẹt lò xo hoặc sử dụng bột thông nghẹt để phá thủng lớp nghẹt. Ngoài ra cũng có một số mẹo cá nhân của các thợ lành nghề.

1. Phương pháp sử dụng máy lò xo để thông cống nghẹt.

Thông nghẹt cống tại Quận 3 sử dụng máy lò xo để thông nghẹt là một bước đi mới, hiện đại. Máy thông nghẹt lò xo là một máy chạy xoắn ống có thể chọn chiều quay tròn từ trái sang phải và ngược lại. Đi kèm là một cuộn ống lò xo dạng ruột gà, có thể uốn cong và luồn lách mọi chỗ. Chúng ta có thể chọn các loại đầu xuyên phá phù hợp với từng trường hợp.

Thông thường, với dây lò xò và máy tiêu chuẩn của Mỹ sẽ có khả năng thông nghẹt dài tối đa là 60m. Các loại đầu thông gắn sẽ có nhiệm vụ là khoan phá cho tụt lớp nghẹt xuống cống thoát tiếp. Cũng có thể là đầu gắn cuộn chất thải dạng vải… để kéo ngược lại.

Hiện nay phương pháp này là hiện đại nhất. Và đang được Đội thông cống nghẹt số 1 áp dụng. Với máy lò xo thông nghẹt chúng tôi có thể giải quyết triệt để mọi trường hợp nghẹt từ vật cứng đến vật mềm gây ra. Hay do bám két lâu ngày tại thành ống cống cũng được giải quyết tốt.

2. Phương pháp thông cống nghẹt bằng bột – hóa chất.

Với cách sử dụng bột thông cống. Thường được áp dụng cho các trường hợp lớp gây nghẹt là chất hữu cơ thợ thông nghẹt cống tại Quận 3 giàu kinh nghiệm của chúng tôi cho biết:

– Bản chất của các loại bột thông cống là những hạt ưu nước và có tính chương nở cao khi gặp nước đồng thời nó cũng là chất bôi trơn thành ống. Bột thông cống khi được cho vào lớp chất bẩn hữu cơ sẽ ngấm vào các chất hữu cơ, trong những phút đầu khi ít nước nó sẽ hòa tan một phần các chất hữu cơ dễ phân hủy.

– Sau quá trình phân hủy khoảng 5-7 phút. Chúng ta cho nước ấm khoảng 40 độ C vào. Lúc này, các tinh thể bột sẽ chương nở bất chợt phá liên kết của các chất bẩn đi làm vụn lớp nghẹt. Cuối cùng bạn chỉ còn phải xả nước cho trôi hết lớp chất bẩn trong đường ống cống nữa là thông nghẹt hoàn thành.

 

Thông cống nghẹt bằng máy áp lực nước

3. Sử dụng máy áp lực hay máy hút cho các đường ống thoát của các thiết bị.

Với những đường ống cống thoát nhỏ như từ các thiết bị vào đường cống chính trong nhà. Các chất gây nghẹt là một dạng vật khối như khăn mặt, bút… Đội thợ thông nghẹt cống sẽ thường dùng máy nén áp lực hoặc máy hút để kéo hoặc đẩy vật đó xuống đường cống to hơn và thoát ra ngoài.

Các dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Quận 3.

– Thông cống nghẹt bằng các chuyên dụng, các thiết bị máy móc hiện đại.

– Hút hầm cầu giá rẻ, rút các chất thỉ công nghiệp và các chất thải dầu mở bằng công nghệ tiên tiến nhất.

– Nhận thông cầu nghẹt, thông tắc cầu nghẹt, thông cống nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa mặt bằng thiết bị hiện đại.

– Chuyên nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, tại Quận 3 và các quận huyện khác tại tphcm.

– Nhận sử chửa, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, xây dựng hầm cầu, nâng hầm.

– Ngoài ra thì công ty còn cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt, tư vấn mẹo thông cống nghẹt tại nhà.

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 tại Đội thông cống nghẹt số 1 chúng tôi?

– Là một công ty hàng đầu tại TPHCM về cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn được khánh hàng đánh giá cao và luôn được khách hàng tin tưởng.

– Chuyên phục vụ nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm tất cả các ngày lễ tết.

– Nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần và tránh nhiệm cao trong việc.

– Công ty thông cống nghẹt chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khi khách hàng cần thiết.

– Đội thông cống nghẹt số 1 áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến vì thế công việc diễn ra một cách nhanh chóng và thông cống nghẹt không cần đục phá

– Giá thông cống nghẹt: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có giá rẻ nhất cho quý khách hàng tại Quận 3 cũng như các quận huyện khác tại tphcm.

 

Bảng báo giá các dịch vụ thông tắc nghẽn cống tại quân 1

Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 3.

– Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không mất vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ.

– Thông tắc và nạo vét bằng máy móc hiện đại và xe chuyên dụng giúp cho công việc tiến hành nhanh chóng và hiệu quả.

– Chúng tôi có những dụng cụ chuyên biệt để thông tắc từ đường ống nước cho tới cống rãnh, bằng cách đó có thể lấy đi tất cả những rác thải đang tồn đọng trong đường ống.

– Đảm bảo giá cả rẻ nhất.

– Dịch vụ có bảo hành dài hạn.

– Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24h

Khi Quý khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0933 450 825. Chỉ sau 30 phút là chúng tôi đã có mặt với trang thiết bị máy móc thông tắc hiện đại và chuyên dụng.

Bài viết liên quan


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*


Lên